Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Arena Cam Ranh và tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡngDựán Arena Cam Ranh được đánh giá là sẽ thoát khỏi các thiết kế và vận hành còn nhiều thiếu sót của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trong thời gian sắp tới.

Những ưu điểm của Dự án Arena Bãi Dài

-          Linh hoạt trong cách đầu tư

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các cách đầu tư khác nhau với 1 căn Condotel này. Thay vì phải bỏ ra một số vốn rất lớn và khả năng hoàn vốn không cao với các bất động sản lớn thì nay, chỉ cần vài trăm triệu là bạn đã có thể đầu tư Condotel Arena Bãi Dài. Với khả năng cho vay lên đến 70% mỗi căn hộ, bạn chỉ cần số tiền góp vốn là 300 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ này. Chình vì vốn đầu tư nhỏ nên nhà đầu tư có thể xuống tiền nhiều căn phục vụ cho nhu cầu lướt sóng bất động sản.
Một cách đầu tư bền vững hơn đó chính là việc cho thuê căn hộ dịch vụ và thu tiền theo đêm lên đến hàng triệu đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể kinh doanh theo định hướng cho người nước ngoài thuê ở dài hạn... Lựa chọn cách kinh doanh nào là hoàn toàn phụ thuộc vào thế mạnh của cá nhân người đầu tư.

-          Thiết kế vượt trội

Một dự án chung cư thông thường sẽ không tránh được việc có những căn hộ xấu và đẹp trên một mặt sàn. Tỷ lệ căn hộ có nơi lên đến 70% các căn hộ không có nhiều mặt thoáng và bí. Tuy nhiên điểm này đã được khắc phục hoàn toàn ở Dự án Arena Bãi Dài. Với 100% căn hộ hướng biển và 80% căn hộ view biển trực diện. Với con số ấn tượng này, nhà đầu tư có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn bất động sản sở hữu.

Vì sao bạn cầm chắc lãi khi đầu tư Căn hộ Arena Cam Ranh?

Dự án này có vị trí vàng khi chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 9 phút di chuyển đường bộ. Trong khi đó số lượng hành khách di chuyển đến Khánh Hòa thông qua con đường hàng không luôn chiếm phần lớn. Chính vì vậy, Vị trí Arena Cam Ranh sẽ trở thành một trong những điểm trung chuyển hành khách hàng đầu. Một căn hộ gần sân bay, tiện di chuyển với tiện ích ưu việt chính là tất cả những yêu cầu mà khách du lịch cần.
Thời điểm Mở bán Arena Cam Ranh là vô cùng lý tưởng khi hầu hết các dự án ở Bãi Dài đã được triển khai. Chính vì vậy dự án căn hộ này được xem như là cơ hội cuối cùng nếu người đầu tư muốn đặt chân vào khu vực này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét