Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Dự án Videc Lake View chuẩn bị ra mắt thị trường


Videc Lake View là Dự án tổ hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở do công ty cổ phần đầu cơ kiểu dáng và vun đắp Việt Nam (VIDEC) làm chủ đầu cơ . mang uy tín và sự đầu cơ tâm huyết của VIDEC, Công trình đã gây được ấn tượng thấp sở hữu khách hàng trong tầng lớp căn hộ cao cấp trên thị phần bất động sản Hà Nội.

Uy tín từ chủ đầu tư
Chủ đầu tư doanh nghiệp cổ phần đầu tư ngoại hình và vun đắp Việt Nam VIDEC được ra đời vào năm 2003 mang ngành nghề buôn bán chính là đầu cơ buôn bán bất động sản, trả lời thiết kế và thi công vun đắp. doanh nghiệp đã khai triển thành công phổ thông Công trình như Startower-Valiant Complex, Công trình Diamond tại khu đô thị Mê Linh, Công trình khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và nhà sản xuất Riverside Garden, Dự án trọng điểm huấn luyện khoa học cao kết hợp nhà ở cho học viên tại trong khoảng Liêm, Hà Nội, Dự án cải tạo lại những chung cư cụ tại Kim Liên, Hà Nội, và mới nhất là Dự án tòa nhà hẩu lốn văn phòng, nhà cung cấp nhà ở để bán số 5 Lạc Long Quân, Hà Nội.


Chất lượng đến từ chữ “tín”
dự án Videc Lake View được quy hoạch trên diện tích 2.544 m2, gồm 30 tầng hầm, 3 tầng nổi mang 234 căn hộ, do doanh nghiệp cổ phần kiến trúc Lập Phương (CUBIC) mẫu mã .
một Dự án bất động sản với thành công hay không thì một yếu tố mấu chốt đấy là tiến độ Dự án. Nhận thực được tầm quan trọng của việc thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và môi trường sống xunh quành sau này của cư dân, trong khoảng những ngày đầu triển khai Công trình Videc Lake View, chủ đầu cơ Videc đã xác định trọng tâm thực hiện Dự án dự định đến quý II năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho Anh chị em .

Để sở hữu thể đảm bảo đúng tiến độ, hàng trăm công nhân được chia thành rộng rãi ca, đảm bảo làm cho việc 24/24 trên công trường. gần như giai đoạn thi công đều được giám sát nghiêm nhặt, đảm bảo chất lượng và quy chuẩn phải chăng nhất cho Dự án.

cùng chờ đón đến quý II năm 2017 lúc dự án số 5 Lạc Long Quân chính thức hoàn thành để khẳng định các gì chủ đầu tư nhắc là đúng và quan yếu hơn là thị phần bất động sản lại mang thêm một Công trình quy mô, chất lượng.

1 nhận xét:

  1. Hi everybody, here every one is sharing these experience, so it's pleasant to read this web site, and I used to pay a visit this weblog all the time. hotmail sign in

    Trả lờiXóa